Đóng

0919 473 360

Thứ 2 - thứ 6 8:00 - 20:00

Những trải nghiệm du khách nước ngoài thích nhất tại Việt Nam

Việt Nam là một điểm đến khá được yêu thích ở Đông Nam Á. Một số trải nghiệm của du lịch Việt Nam được khách nước ngoài đặc biệt yêu thích, chúng tôi xin liệt kê dưới đây.

Khám phá vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp với khoảng 2000 hòn đảo hình thù khác nhau nằm rải rác trong vùng biển xanh cho du khách nhiều trải nghiệm ấn tượng. Với những hoạt động đạp xe tại những hòn đảo trên vịnh , chèo thuyền kayak qua những vùng nước và khám phá những hang động hay câu mực về đêm đã thu hút được sự chú ý của khách nước ngoài.

Tìm hiểu rừng ngập nước

rung-tram-tra-su

Khách quốc tế rất ấn tượng với trải nghiệm khám phá rừng Trà Sư mùa nước nổi và thưởng thức những đặc sản nơi đây. Trong buổi chiều hoàng hôn nhập nhoạng ánh vàng ánh tím, những đàn chim lũ lượt trở về tổ tạo nên một khung cảnh vừa huyền hoặc vừa sâu lắng của mảnh đất miền Tây.

Tắm biển và lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc thu hút du khách bởi sự hoang sơ của những bãi biển nơi đây. Bãi Sao ở Phú Quốc nằm trong top những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Đặc biệt, biển ở Phú Quốc có rất nhiều san hô đủ loại, nhiều màu sắc khiến cho du khách lặn biển ngắm san hô đặc biệt thích thú.

Leo núi ở SaPa

dinh-phansipang

Du khách đến Sapa vào khoảng tháng 11 không khỏi ngỡ ngàng bởi những ruộng lúa bậc thang chín vàng đẹp không tả nổi. Nằm ở vùng núi Tây Bắc của Việt Nam, Sapa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai ẩn chứa nhiều bí ẩn của con người và vùng đất nơi đây. Du khách nước ngoài luôn thấy thôi thúc muốn chinh phục những ngọn núi tuyệt đẹp ẩn hiện trong sương tại vùng đất có khí hậu mát mẻ này.

Trải nghiệm chợ nổi miền Tây

Chợ nổi là một nét đặc trưng của miền Tây thu hút rất nhiều khách quốc tế. Ngồi trên thuyền dưới màn sương mờ, thưởng thức những ly cafe và những tô hủ tíu còn nóng hổi giữa bốn bề thuyền bè tấp nập mua bán xung quanh khiến khách nước ngoài mê tít. Sự phóng khoáng của con người nơi đây cùng cuộc sống bình dị của người dân vùng sông nước gây một cảm tình đặc biệt cho những du khách ngoại quốc.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay