Đóng

0919 473 360

Thứ 2 - thứ 6 8:00 - 20:00

Cho thuê xe Dcar limousine 9 chỗ và 18 chỗ Hà Nội

Thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ và 18 chỗ Hà Nội

Cho thuê xe Dcar limousine 9 chỗ Hà Nội Với giá cả cạnh tranh nhất. Ngày nay nhu cầu về thuê xe hạng sang tăng nhanh đột biến. Nhiều đơn vị không cung cấp đủ số lượng xe phục vụ quý khách, hoặc giá cước cũng cao hơn. Nhằm đáp ứng năng lực phục vụ của những khách hàng có nhu cầu về dòng xe vip. Ngoài những phiên bản xe Vip Dcar Limousine 2020, 2021 đang vận hành. Chúng tôi tiếp tục về thêm những phiên bản mới nhất của Dcar Limousine 2023 với nhiều cái tiến được giới chuyên gia đánh giá cao trong dòng xe thương mại.

Thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ

Qua một thời gian đưa vào vận hành để phục vụ quý khách hàng những mẫu xe Dcar limousine 9 Chỗ đã đần khẳng định chất lượng cũng như chiếm được lòng tin của khách hàng , Bởi sự tiện nghi của xe cũng như nhiều ưu việt hơn những dòng xe 7 chỗ mà giá cước phục vụ thì tương đương nhau không có chênh lệch gì nhiều, mặt khác dòng Xe Dcar Limousine 9 chỗ có thể ngồi tối đa được 10 Người nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái.

Thuê xe Dcar limousine 9 chỗ

Nhằm hướng tới những dịch vụ chất lượng hơn, quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo chúng tôi luôn đầu tư và chăm chút trong từng khâu của sản phẩm để đem đến quý khách hàng 1 trải nghiệm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách có nhu cầu sử dụng và trại nghiệm dòng xe Vip Dcar Limousine 9 Chỗ với giá cước vô cùng ưu đãi, Ngoài dòng Xe Dcar limousine 9 chỗ chúng tôi còn có xe Fuso Dcar Limousine 18 chỗ đáp ứng những nhóm khách có nhiều gia đình đi với nhau, đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất !

Thuê xe Dcar lômusine 9 chỗ

Thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ

Thuê xe Dcar Limousine hà nội

Thuê xe Dcar Limousine hà nội

Liên Hệ đặt Xe Dcar Limousine

Tâng 3, Số 52 Xã Đàn, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại : 024 3688 7666 Hotline : 0911.61.31.99
Email : Xedcarlimousine@gmail.com
Website : Xedcarlimousine.com – Cho thuê xe du lịch

Chúc Qúy khách có những chuyến đi vui vẻ , an toàn !

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay